Xóa hình xăm phun không khó khăn như hình xăm nên bạn có thể tự xóa hình xăm phun ở nhà với một số cách đơn giản. 

Xăm phun là một hình thức đưa mực phun lên da. Tuy nó không ăn sâu vào da như xăm nhưng chúng cũng để lại trên da mực xăm khá rõ và lâu phai. Đặc biệt, xăm phun còn có một nhược điểm là dễ bị nhòe nên hình xăm không được sắc nét như ý muốn. Cũng vì vậy mà nhiều bạn sau khi xăm xong đã phải hối hận vì hình xăm xấu.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì những hình xăm phun vẫn có cách xóa rất đơn giản mà bạn cũng có thể làm được. Bạn có thể tham khảo vài cách xóa hình xăm phun dưới đây.

1. Cách xóa hình xăm phun bằng xà phòng

Mực phun xăm vì không ăn sâu vào da nên cps thể tẩy rửa bằng xà phòng. Nó cũng giống như bạn xóa đi một vết bẩn trên người. Chọn xà phòng để xóa hình xăm phun, bạn không nên chọn các loại có tỉnh tẩy rửa nhẹ như nước rửa tay mà chọn những chất tẩy rửa có tính khử mạnh hơn như xà phòng.

Bạn có thể hòa bột xà phòng đậm đặc rồi ngâm trực tiếp vùng da có hình xăm vào dung dịch này. Sau đó, bạn dùng cọ tắm chà xát nhiều lần lên hình xăm. Chỉ sau khoảng 10 phút hình xăm phun sẽ biến mất.

Bạn lau lại bằng khăn mềm. Nếu thấy hình xăm chưa được xóa sạch, bạn có thể đợi đến ngày mai và lặp lại cách xóa hình xăm phun bằng xà phòng tương tự. Không nên ngay lập tức chà xát vùng da xăm phun nhiều lần tránh tình trạng da bị mẩn đỏ, đau rát.

2. Cách xóa hình xăm phun bằng cát bột

Cát bột cũng là nguyên liệu để xóa hình xăm phun khá nhanh nhờ có tính ma sát cao. Cách xóa hình xăm này cũng đơn giản, bạn chỉ cần lọc cát bột thật sạch sau đó để cát khô. Bạn rửa sạch sẽ vùng da chuẩn bị xóa hình xăm phun rồi rắc một lớp cát lên vùng da này, xoa đều bằng tay, thực hiện liên tục theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.

Vì có tính ma sát cao nên khi bạn áp dụng cách này nhớ xoa nhẹ nhàng tránh để cát chà xát quá mạnh vào da khiến da bị tổn thương.

Nếu bạn muốn xóa hình xăm không để lại sẹo, tránh da bị nhiễm trùng, đau rát thì những cách làm trên đều không thể áp dụng. Với các hình xăm tốt nhất là bạn nên đến thẩm mỹ viện và áp dụng cách xóa hình xăm bằng công nghệ cao.

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất là Công nghệ Astanza Laser. Công nghệ này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, giúp trị xóa xăm cho hiệu quả đến 95%. Astanza Laser có khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da, bất kể màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước, hay được xăm một cách chuyên nghiệp.

Công nghệ này đang được thẩm mỹ viện Bích Nguyệt áp dụng xóa hình xăm cho các khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hãy đến thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để cảm nhận sự khác biệt về công nghệ, tay nghề trong lĩnh vực xóa hình xăm.

Share Button