Vì tính chất công việc, vì định kiến xã hội, vì hình xăm đã không còn rõ nét nên bạn cần 1 phương pháp xóa xăm đảm bảo an toàn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. 

Xóa xăm tại nhà là những biện pháp đơn giản giúp loại bỏ được những hình xăm trên da nhanh chóng. Dưới đây là 3 cách xóa hình xăm tại nhà siêu tiết kiệm cho bạn trẻ lựa chọn.

Xóa hình xăm bằng muối

xoa-hinh-xam-bang-muoi

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng từ 100 gr muối, pha với 1 chút nước giúp cho muối tan. Sau đó bạn cho muối lên da và dùng miếng bọt biển cjaf xát nhẹ nhàng lên hình xăm khoảng 30 phút để cho các tinh chất natri và Clo thấm sau vào da và phá vỡ cấu trúc tế bào mực xăm, từ đó xóa loại bỏ hình xăm nhanh chóng.

Lưu ý khi xóa xăm bằng muối: Khi bạn chà xát muối lên da trực tiếp rất dễ khiến da bị trầy xước và do tinh chất natri và clo thấm sâu vào từng tế bào nên sẽ rất rát và khó chịu. Bạn chỉ nên thực hiện 1 lần/ tuần để hạn chế sự gây hại cho da nhé. Bên cạnh đó, sau khi chà xát muối lên da xong bạn  nên dùng kem dưỡng da thoa lên để hạn chế sự tổn thương cho da.

Xóa hình xăm bằng muối và chanh

xoa-hinh-xam-bang-muoi-va-chanh

Hỗn hợp chanh và muối có thể giúp bạn làm sạch được màu mực xăm trên da mà không làm tiêu hao ngân sách của bạn. Do tính chất natri và clo trong muối cộng với tính axit có trong chanh sẽ tác động trực tiếp vào sâu bên trong tế bào da, phá vỡ cấu trúc hình xăm, đem lại hiệu quả xóa vết xăm cao.

Bài viết liên quan

Cách làm như sau:

Bước 1: Chuẩn bị 100gr muối pha với 1 chút nước cốt chanh. Sau đó, sử dụng một miếng bông gòn thâm đẫm dung dịch và thoa lên vùng da hình sau.

Bước 2: Tiến hành chà mạnh miếng bông gòn trên da khoảng 30 đến 60 phút cho dung dịch thấm sau vào da.

Bước 3: Rửa sạch vùng da bằng nước ấm nhẹ nhàng.

Không nên sử dụng cách làm này nhiều lần vì nó rất dễ khiến cho da bạn bị hư hại nghiêm trọng, nếu nghiêm trọng có thể gây nên tình trạng sẹo trên da.

Xóa hình xăm bằng kem xóa xăm

kem-xoa-xam

Bạn có thể mua kem xóa xăm tại các cửa hàng chuyên dụng và chỉ cần thoa kem trực tiếp lên da là có thể làm giảm màu sắc của hình xăm.

Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ  trước khi tẩy vết xăm để tránh gây hại cho da nhé.

Xóa xăm bằng các biện pháp tự nhiên và kem xóa xăm tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí, song hiệu quả mang lại không cao và kém an toàn. Để xóa xăm bạn nên tới ngay thẩm mỹ viện Bích Nguyêt- 1 địa chỉ xóa hình xăm an toàn số 1 luôn áp dụng những phương pháp xóa xăm ưu việt nhất.

Hiện nay Bích Nguyệt đang ứng dụng rất thành công công nghệ xóa xăm Astanza Laser. Là thế hệ Laser hút màu kỹ thuật số mới nhất hiện nay, Astanza Laser có khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da, bất kể màu sắc, độ đậm nhạt, kích thích, hay được xăm một cách chuyên nghiệp. Với công nghệ này chỉ sau 1 liệu trình duy nhất là đã có thể loại bỏ được hình xăm tới 99% và an toàn tuyệt đối.

 

 

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Share Button