Cách xóa hình xăm vẽ bằng muối được xem là đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều cách xóa ghình xăm vẽ khác đơn giản mà bạn có thể chưa biết.

Nếu bạn đã từng mê mẩn những hình xăm hena hay còn gọi là hình xăm vẽ trên bàn tay, trên thân thể một ai đó bởi tính nghệ thuật cao, không gây đau đớn thì hẳn cũng có thể phải “vỡ mộng” vì những hình xăm này có tuổi thọ tương đối ngắn. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy mực bị mờ dần, nhòe đi gây mất thẩm mỹ. Và lúc đó, các cách xóa hình xăm vẽ lại được các bạn trẻ tìm kiếm nhiệt tình.

Thực ra, hình xăm vẽ không quá khó khăn để xóa nên bạn cũng không cần lo lắng. Cách xóa hình xăm vẽ nhanh chóng và đơn giản nhất là bạn cứ dùng những nguyên liệu từ thiên nhiên.

1. Cách xóa hình xăm vẽ bằng chanh

Trong quả chanh có chứa lượng axit khá cao giúp tẩy các vết đốm, nám trên làn da bạn. Tương tự với các hình xăm vẽ cũng vậy, mực hình xăm vẽ không đi sâu vào dưới da, chúng chỉ được xem như một vết mực ngoài da. Bởi vậy, bạn có thể dùng chanh, chà lên hình xăm vẽ, hoặc lấy bông gòn thấm nước cốt chà lên vùng có hình xăm. Bạn kiên trị làm 2-3 lần/ ngày sẽ thấy được mực xăm mờ đi thấy rõ.

2. Cách xóa hình xăm vẽ bằng muối

Muối cũng là một loại có tính sát khuẩn và tẩy rửa mạnh. Bởi vậy bạn có thể lấy muối tinh chà lên vùng xăm hoặc cũng có thể lấy nước muối bôi lên vùng xăm. Đây là cách xóa hình xăm vẽ khá đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng.

giai-dap-nen-xoa-hinh-xam-bang-cach-nao
3. Cách xóa hình xăm vẽ bằng kem tẩy da chết

Đây là một cách khá đơn giản nhưng chưa được nhiều người biết đến. Trong kem tẩy ra chết có các hợp chất giúp tẩy hình căm vẽ cực nhanh chóng, hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy kem tẩy da chết bôi lên vùng có hình xăm rồi mát xa nhẹ nhàng sẽ có kết quả đáng kinh ngạc.

hau-qua-xoa-xam-bang-axit

Nếu mực xăm của bạn không phải là xăm vẽ mà là các loại xăm thì bạn không thể xóa xăm bằng các cách xóa hình xăm vẽ thông thường. Trong trường hợp này, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ viện và sử dụng phương pháp xóa xăm hiện đại bằng tia laser.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang áp dụng cách xóa hình xăm công nghệ Astanza Laser. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, giúp trị xóa xăm cho hiệu quả đến 95%.

Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 bước sóng 1064nm, 532nm và 694nm tạo ra dải ánh sáng lớn giúp xóa bỏ nhanh chóng hình xăm bất kể màu sắc, kích thước ra sao. Trong khi bước sóng 1064nm có khả năng loại bỏ các hắc sắc tố đen; bước sóng 532nm có tác dụng xóa các sắc tố đỏ, vàng, tím thì bước sóng 694nm lại giúp triệt tiêu các hắc sắc tố xanh còn sót lại trên da, cho hiệu quả xóa xăm .

Share Button