Tóc xoăn ngắn không chỉ mang lại vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung mà còn thể hiện sự thức thời của những cô nàng sành điệu! Tuy nhiên có nhiều chị em vì bận rộn không có thời gian làm đẹp cho mái tóc của mình. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm tóc xoăn tại nhà bằng dây chun dưới đây để tự làm đẹp cho mái tóc của mình tại nhà nhé.

Cách làm tóc xoăn tại nhà bằng dây chun

Bước 1: Gội đầu sạch sẽ và để chúng khô tự nhiên. Nếu cần chải đầu lúc này, bạn hãy dùng một chiếc lược có răng thưa.

Cách làm tóc xoăn tại nhà bằng dây chun đơn giản

Bước 2: Sau khi gội đầu, quấn tóc của bạn trong một chiếc khăn khô. Tuy nhiên phải đảm bảo mái tóc của bạn đã không nhỏ giọt nước nhỏ nữa. Nên quấn khăn khi tóc đã ráo nước và ẩm.

Bước 3: Sau khi tóc khô tự nhiện, sử dụng 1 chút gel và xoa vào khắp mái tóc trong 1 phút.

Bước 4: Tiếp tục chia mái tóc của bạn làm 2 nửa và bóp gel một lần nữa. Hãy chia mái tóc vừa bóp gel thành khoảng 6 lọn tóc lộn xộn. Sau đó, gập những lọn tóc này lại và dùng dây chun buộc chúng lại.

Cách làm tóc xoăn tại nhà bằng dây chun đơn giản

Bước 5: Xịt thêm một chút keo xịt tóc lên trên đầu để giữ nếp tóc.

Bước 6: Gỡ lần lượt tất cả các lọn tóc vừa quấn với dây chun ra một cách nhẹ nhàng. Búng nhẹ những lọn tóc vừa gỡ xuống. Sau đó thoa một chút mousse lên tóc và phần chân tóc.

Bước 7: Cuối cùng, gội đầu của bạn một lần nữa. Chải tóc của bạn và quấn tóc này trong một chiếc khăn trong khoảng 3-4 phút để chúng thấm hết nước.

Bước 8: Sử dụng mousse tạo kiểu, hất hết mái tóc ẩm vừa gội về phía trước rồi dùng tay xoa đều mousse lên tóc. Cứ xoa đều theo chiều lòng bàn tay hướng lên. Sấy khô tóc với máy sấy ở nhiệt độ thấp là bạn đã có một mái tóc xoăn gợn sóng bồng bềnh, đẹp tự nhiên.

Cách làm tóc xoăn tại nhà bằng dây chun đơn giản

Nếu bạn quan tâm về thiết kế tạo mẫu tóc có thể tham khảo lớp học thiết kế tạo mẫu tóc nâng cao tổng hợp tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt.

Lớp học sẽ giúp bạn có những kiến thức chuyên sâu về tóc, tạo kiểu và chăm sóc tóc. Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu về tóc.

Điều đặc biệt hơn, trong tháng 3 này Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt đang có chương trình ưu đãi lớn cho khóa học thiết kế tạo mẫu tóc nâng cao tổng hợp lên đến 25%.

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng kí cho mình một khóa học thiết kế tạo mẫu tóc.

 

Share Button