Câu hỏi: Cách xóa hình xăm Astanza Laser hiệu quả thế nào vậy bác sĩ? Tình cờ tôi có vào facebook của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt có nói cách xóa hình xăm Astanza Laser đang được đông đảo chị em phụ nữ gần xa đất thủ đô lựa chọn hiện nay nhưng tôi không rõ hiệu quả như thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Đức Trí – Hà Nội)

cach-xoa-hinh-xam-astanza-laser

Trả lời:

Chào bạn Đức Trí!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Cách xóa hình xăm Astanza Laser hiệu quả thế nào?” về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cách xóa hình xăm Astanza Laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn mang lại cho khách hàng. Tại Việt Nam, công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công cho hàng chục ngàn khách hàng, đảm bảo không đau, không để lại sẹo xấu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bài viết liên quan

+ Không gây đau rát: 

Trước khi tiến hành cách xóa hình xăm Astanza Laser, các bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng. Quá trình gây tê diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn và phụ hợp với cơ địa của bạn. Chính vì thế, trong suốt quá trình xóa xăm, bạn sẽ không cảm thấy đau rát.

Không những thế, tia laser với bước sóng cực ngắn khi tác động vào sâu bên trong da để làm mờ mực xăm sẽ không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ thoát ra bên ngoài sẽ được hệ thống làm mát nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

cach-xoa-hinh-xam-astanza-laser-tai-bich-nguyet

+ Không để lại sẹo xấu:

Ánh sáng của Astanza Laser có khả năng tác động chọn lọc đến vùng da cần xóa bỏ hình xăm. Đồng thời, cách tẩy mực xăm Astanza Laser có thể thay đổi cường độ thích hợp với chế độ phát xung phù hợp với màu mực của bạn nên không gây xâm lấn đến vùng da lân cận.

+ Loại bỏ mực xăm: Sử dụng tia laser hút màu kỹ thuận số mới nhất hiện nay, cách xóa hình xăm Astanza Laser có khả năng đánh bật mọi vết xăm trên da, với mức độ đậm nhạt, nông sâu khác nhau. Đặc biệt, sự kết hợp hoàn hảo của 3 bước sóng 1064nm, 532nm và 694nm giúp triệt tiêu các hắc sắc tố màu mực xăm, đem lại hiệu quả lên tới 95%. Làn da sau khi điều trị sẽ nhanh chóng được phục hồi và trở lại với trạng thái bình thường.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: “Cách xóa hình xăm Astanza Laser hiệu quả thế nào?” của bạn Đức Trí. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm!

Tag: cách xóa hình xăm Astanza Laser

Share Button