Xóa hình xăm giả khá đơn giản, không khó như bạn nghĩ nếu bạn sớm biết những cách sau đây.

Nếu như trước đây, xăm hình được xem là một việc làm “ghê gớm” thể hiện đạo đức của con người, thường chỉ dành cho những đối tượng “bất hảo” thì ngày nay, quan niệm về hình xăm đã “thoáng” hơn. Bởi vậy, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng cập nhật các xu hướng xăm hình mới, trong đó có hình xăm dán hay còn gọi là hình xăm giả.

Hình xăm giả không tồn tại trên cơ thể bạn như hình xăm thật mà chúng chỉ tồn tại một thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa hình xăm giả ngay lập tức mà không biết cách thì cũng vô cùng nan giải. Dưới đây là 3 cách xóa hình xăm giả bạn nên biết.

1. Cách xóa hình xăm giả bằng rượu trắng

Với chất cồn có trong rượu trắng, bạn dễ dàng tẩy sạch được cách hình xăm giả mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Cách xóa hình xăm giả bằng rượu cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một miếng bông gòn nhúng vào chén rượu trắng. Sau khi thấm đủ nước bạn chà xát dung dịch này lên hình xăm giả. Chỉ cần như vậy là bạn đã có một làn da sạch như chưa từng có hình xăm. Cách này vừa đơn giản vừa rẻ mà không tốn nhiều thời gian nên rất được nhiều người áp dụng.

2. Cách xóa hình xăm giả bằng băng dính

Nghe có vẻ ngược đời nhưng thực tế băng dính lại có thể giúp bạn xóa đi những hình xăm giả khi cần thiết. Bởi thực tế, hình xăm giả chỉ là dán lên da nên khi dùng băng dính, chúng có thể giúp bạn lấy những hình xăm đó ra. Cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy băng dính dán lên hình xăm, bạn miết nhẹ băng dính lên hình xăm một chút sau đó từ từ bóc miếng văng dính ra. Các hình xăm giả sẽ theo băng dính tách khởi làn da bạn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, cách này áp dụng hiệu quả cao nhất cho những hình xăm tồn tại khoảng 6 tiếng, nếu trước thời gian này, hình xăm giả chưa định hình cố định sẽ khó khăn trong việc bóc tách hình xăm ra khỏi da.

3. Cách xóa hình xăm giả bằng nước rửa tay

Xóa hình xăm giả bằng nước rửa tay cũng là cách đơn giản và hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Với tính chất tẩy rửa có trong nước rửa tay, chỉ sau khoảng 2 phút bạn đã có thể gột rửa những hình xăm giả trên tay. Sau khi cọ xong, bạn nên lưu ý rửa lại bằng nước sạch.

Cách xóa hình xăm giả không khó nhưng nếu xóa hình xăm thật thì khó khăn hơn nhiều. Các cách nói trên đều không hiệu quả với các hình xăm thật. Bởi vậy, nếu bạn đang có hình xăm thật và muốn xóa đi thì tốt nhất nên đến các thẩm mỹ viện nổi tiếng và uy tín để được chữa trị.

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, chúng tôi áp dụng dùng tia laser để xóa hình xăm. Đây được xem là phương pháp tiên tiến nhất để xóa hình xăm hiện nay. Cam kết không để lại sẹo, an toàn, hiệu quả nhanh chóng, xóa xăm tại thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Share Button