Cách xóa hình xăm mực trắng đơn giản và hiệu quả nhất là bạn dùng phương pháp xóa xăm công nghệ cao, vừa an toàn, vừa hiệu quả lại nhanh chóng.

Hình xăm mực trắng là một trong những  loại hình xăm được giới trẻ yêu thích bởi chúng mang lại sự thanh thoát, tinh tế khi chạm khắc lên cơ thể. Với một số tính năng như chúng có thể phản quang trong bóng tối hoặc dưới ánh sáng UV, một số hình xăm chỉ nổi lên khi uống rượu nên nó đặc biệt được giới trẻ.

Tuy nhiên, cũng như các loại hình xăm khác, hình xăm mực trắng cũng có những nhược điểm như mực có thể ngả vàng không đẹp mắt hoặc bị biến chứng… Bởi vậy, không ít bạn trẻ khi sau khi xăm hình mực trắng đã phải tìm cách xóa xăm hình mực trắng hiệu quả.

Không giống những mực xăm màu bình thường, hình xăm mực trắng không thể xóa bằng một số cách thông thường như chanh, cát… Bởi vật, cách xóa hình xăm mực trắng đơn giản nhất là sử dụng tia laser. Đây cũng được xem là cách hữu hiệu, tiên tiến áp dụng với các trường hợp xóa xăm khó.

Với cách xóa xăm bằng tia laser, mực hình xăm sẽ bị các bước sóng laser phá vỡ thành vô số mảnh nhỏ và đào thải ra ngoài theo đường bạch huyết. Cũng nhờ các bước sóng này, các vết xăm sẽ không bị sót và giảm đau, giảm sưng với các cách thông thường.

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, cách xóa hình xăm mực trắng đơn giản mà chúng tôi áp dụng dùng công nghệ xóa xăm TattooStar Effect. Công nghệ này là bước đột phá giúp loại bỏ các hình xăm trên da. TattooStar Effect có 4 bước sóng 1064nm, 532nm, 585 nm và 694 nm phù hợp cho từng khách hàng.

So với các loại laser khác, công nghệ này có tia và hình dạng điểm bắn: Sử dụng điểm bắn hình vuông và điểm bắn đồng nhất rất an toàn và mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Do đó, TattooStar Effect đều có thể xóa được những màu xăm khó hay các tổn thương sắc tố da, các mạch máu dưới da một cách và không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, khách hàng xóa xăm khi đến với Bích Nguyệt đều hài lòng với kết quả. Bạn đã thử chưa?

Share Button