Cách xóa hình xăm nhỏ bằng táo mèo và rượu trắng là cách làm đơn giản nhưng cần kiên trì mới có kết quả tốt.

Hình xăm là một loại hình nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay để thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, có những lúc hình xăm không phù hợp với môi trường làm việc, hoàn cảnh cuộc sống, hay đơn giản là muốn có một hình xăm khác, nhiều người đã tìm đến thủ thật xóa hình xăm.

Nếu những hình xăm lớn buộc bạn phải tìm đến các dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ tiên tiến thì cách xóa hình xăm nhỏ lại đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể dùng các nguyên liệu thiên nhiên để xóa hình xăm nhỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau rát.

Một trong những cách phổ biến để xóa hình xăm nhỏ là dùng hỗn hợp táo mèo, chanh và rượu trắng.

Hỗn hợp này khi bạn ngâm lên trong khoảng 1 tháng sẽ có tác dụng tẩy xóa các vết thâm nám cũng như mực xăm ở các hình xăm nhỏ. Cách làm hỗn hợp này khá đơn giản. bạn lấy táo mào ngâm cùng rượu trắng và ủ trong khoảng 1 tháng. Sau khi thu được rượu táo mèo, bạn trộn cùng với chanh tạo thành thuốc bôi. Mỗi ngày, bạn lấy bông thấm hỗn hợp này rồi chà lên vế xăm. Cứ làm liên tục như vậy trong khoảng 5-10 phút và rửa sạch với nước. Bạn cần kiên trì thực hiện cho đến khi hình xăm mờ dần rồi biến mất.

Cách xóa hình xăm nhỏ này có ưu điểm là không làm bạn bị đau, da bị kích ứng như một số phương pháp dùng muối hay chanh. Tuy nhiên, cũng giống như những cách xóa xăm từ thiên nhiên khác, cách này mang lại hiệu quả chậm.

Nếu hình xăm của bạn là hình 3D nhiều màu sắc rực rỡ hoặc kích thước lớn thì tốt nhất bạn nên dùng cách xóa hình xăm bằng phương pháp bắn tia laser. Đây được xem là cách xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay và mang lại hiệu quả tức thì, không để lại sẹo.

Tại thẩm mỹ viện Bích Ngu

Share Button