Cách xóa xăm bằng tia laser được xem là một bước tiến mới trong  việc xóa hình xăm và các vết thâm nám trên da. 

Hình xăm sử dụng mực để đưa xuống trế bào dưới da. Chúng định hình và tạo thành các hình dáng giống như mong muốn. Khi vùng xăm bắt đầu lành lại cũng là lúc mực xăm ổn định và không bao giờ xóa đi được neeos không có tác động của con người. Khi xăm hình xăm , nhiều người cũng xác địn sẽ gắn bó trọn đời với nó nhưng có thể vì nhiều nguyên nhân họ chọn cách xóa bỏ.

giai-dap-xoa-xam-bang-astanza-laser-co-dat-khong

Thế nhưng, cách xóa hình xăm lại không nhiều và thường bất khả thi trước khi khoa học công nghệ ra đời. Hiện nay, cách xóa hình xăm được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng nhất là dùng tia laser.

Công nghệ xóa hình xăm sẽ có những tác dụng khác nhau, ưu nhược điểm khác nhau nhưng đều chung một cơ chế hoạt động của tia laser. Đó chính là việc dùng tia laser bắn vào da, tác động lên da các bước sóng khác nhau có tác dụng xóa mờ vết thâm cũng như mực xăm .

xoa-xam-long-may-an-toan-nhat

Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý rằng, không phải công nghệ xóa hình xăm nào cũng tốt và đều cho kết quả như nhau. Đôi khi một số công nghệ cũ được đưa vào hoạt động sẽ khiễn làn da bị tác động bị bỏng rát, để lại sẹo hoặc xóa không hết hình xăm. Bởi vậy, bạn nên biết, khi xóa hình xăm bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín tránh những rủi ro khi xóa xăm.

Nói tóm lại, đến hiện tại, cách xóa hình xăm hiệu quả nhất vẫn được tin tưởng là dùng tia laser với các bước sóng khác nhau. Các chuyện gia cũng đánh giá đây là một bước tiến giúp xóa hình xăm dễ dàng hơn.

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, công nghệ xóa hình xăm đang được áp dụng là công nghệ Astanza Laser. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, giúp trị xóa xăm cho hiệu quả đến 95%. Bích Nguyệt tiên phong xây dựng phác đồ điều xóa xăm khoa học phù hợp với thực tế hình xăm và cơ địa của mỗi khách hàng.

xoa-xam

Astanza Laser có khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da, bất kể màu sắc, độ đậm nhạt, hay được xăm một cách chuyên nghiệp. Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 bước sóng 1064nm, 532nm và 694nm tạo ra dải ánh sáng lớn giúp xóa bỏ nhanh chóng hình xăm bất kể màu sắc, kích thước ra sao, cho hiệu quả xóa xăm .

Share Button