Những hình xăm trên người mang đến cho bạn một vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm, tuy nhiên vì một số lý do nào đó bạn muốn xóa hình xăm đã gắn bó với mình bao lâu nay. Bạn đang tìm mọi cách để xóa hình xăm , bạn đã áp dụng các phương pháp xóa hình xăm tự nhiên nhưng lại không làm mờ hết hình xăm? Hãy cùng tham khảo một số cách sau đây, chắc chăn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Thông thường, khi xăm sẽ đưa màu vào da bằng kim, nên màu mực xăm sẽ nằm dưới da còn nông hay sâu là tùy theo người thợ phun xăm mạnh tay hay nhẹ tay. Để xóa hình xăm thì phải lấy lớp mực này ra khỏi da mà vẫn đảm bảo an toàn cho làn da. Vì vậy, đây là một kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi phải có những kỹ năng xóa xăm thật chuẩn.

Có cách nào giúp xóa hình xăm trên người không?

Làm thế nào để xóa hình xăm ? Đó là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Một trong những giải pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là xóa hình xăm an toàn bằng các công nghệ hiện đại như công nghệ Astanza Laser. Đây được coi là giải pháp xóa hình xăm hoàn hảo nhất, với thế hệ hút màu kỹ thuật số hiện đại nhất, Công nghệ Astanza Laser có khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da, bất kể màu sắc, độ đậm nhạt, kích thích, hay được xăm một cách chuyên nghiệp.

Đặc biệt, để khắc phục các nhược điểm như các công nghệ xóa hình xăm trước đó, thì Astanza Laser giúp xóa hình xăm một cách nhất mà không lo bị nhiễm trùng, không lo gây đau rát, giúp mang lại cho bạn một làn da trắng sáng, tự nhiên nhất. Và chỉ sau 1 liệu trình điều trị có thể làm hình xăm biến mất tới 99%.

Xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 3 bước sóng 1064nm, 532nm và 694nm tạo ra dải ánh sáng lớn giúp xóa bỏ nhanh chóng hình xăm bất kể màu sắc, kích thước ra sao. Trong khi bước sóng 1064nm có khả năng loại bỏ các hắc sắc tố đen; bước sóng 532nm có tác dụng xóa các sắc tố đỏ, vàng, tím thì bước sóng 694nm lại giúp triệt tiêu các hắc sắc tố xanh còn sót lại trên da, cho hiệu quả xóa xăm .

Xóa hình xăm mà không để lại sẹo

Những tia laser trong công nghệ Astanza Laser sẽ không gây tổn thương cho những vùng da xung quanh, không gây đau rát vì vậy không để lại sẹo, sau liệu trình điều trị bạn đã sở hữu ngay một làn da mịn màng. Với những công năng tuyệt vời, Công nghệ Astanza Laser đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong đặc trị xóa xăm. Hiện nay, Astanza Laser đã được đưa vào ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt và đã giúp xóa hình xăm cho hàng ngàn khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu công nghệ xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt qua clip sau:

 

Share Button