Xóa hình xăm khi mới xăm là một thủ thuật không khó nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho làn da của bạn. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên để  một thời gian nhất định mới xóa hình xăm. 

HÌnh xăm thường được xem là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, những người đã từng xăm hình lại muốn xóa nó đi. Đặc biệt, một số người vì hình xăm không thích hợp đã muốn xóa hình xăm khi mới xăm. Nhiều người cho rằng, việc làm này sẽ ảnh hưởng đến da. Điều đó đúng hay sai? Thực tế xóa hình xăm khi mới xăm có gây nguy hiểm hay không?

hinh-xam-tinkerbell

Theo các chuyên gia, việc xăm hình gây tổn thương cho da của bạn bởi khi xăm là bạn chấp nhận để kim xăm xâm lấn và để mực chảy xuống dưới da. Khi bạn mới xăm xong, mọi tổn thương vẫn chưa lành lại, nếu bạn muốn xóa hình xăm khi mới xăm vô tình sẽ khiến da bạn tổn thương thêm lần nữa. Bởi vậy, nếu thực sự không tự tin với hình xăm mới của mình, bạn có thể nhờ cậy đến phương pháp xóa hình xăm. Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên để hình xăm tồn tại khoảng 1 tháng rồi mới tiến hình xóa hình xăm khi mới xăm.

Sau khi đủ thời gian, bạn có thể áp dụng các cách xóa hình xăm bằng nguyên liệu thiện nhiên như muối, chanh… nhưng hiệu quả sẽ không cao. Nếu bạn làm không đúng kỹ thuật còn khiến da bị nhiễm trùng, đỏ rát. Bởi vậy, phương pháp xóa hình xăm khi mới xăm hiện đại nhất được các chuyên gia khuyên dùng là dùng tia laser.

xoa-hinh-xam-triet-de-tai-bich-nguyet

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, cách xóa hình xăm khi mới xăm được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất là dùng công nghệ laser Astanza Laser. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, giúp trị xóa xăm cho hiệu quả đến 95%.

xoa-hinh-xam

Tại sao Astanza Laser có khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da? Câu trả lời nằm ở thế hệ Laser hút màu kỹ thuật số mới nhất, bất kể màu sắc, độ đậm nhạt đều được xóa không gây đau rát và không để lại sao. Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 bước sóng 1064nm, 532nm và 694nm Astanza Laser giúp bạn yên tâm khi sử dụng công nghệ này vào việc xóa hình xăm khi mới xăm.

Share Button