Quân – 20t – Hà Nội hỏi “ Em sắp lấy vợ, nên muốn xóa hình xăm trước ngực, em có tìm hiểu về công nghệ astanza laser. Chị có thể cho em xin thông tin công nghệ xóa xăm astanza laser ở đâu và cơ chế xóa mực của nó được không ạ?”

ông nghệ xóa xăm astanza laser ở đâu

Chào Quân !
Cảm ơn Quân đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc về công nghệ xóa xăm astanza laser ở đâu của em như sau…
Xăm hình là một bộ môn nghệ thuật rất phổ biến. Nhiều người sử dụng hình xăm để thể hiện tính cách, cái tôi cá nhân, ghi dấu kỉ niệm hoặc thể hiện tình cảm…Đôi khi do tính chất công việc hoặc lý do cá nhân nhiều người có nhu cầu xóa bỏ hình xăm của mình.
Ngày trước, nhắc đến việc xóa xăm có thể khiến nhiều người hoảng sợ bởi nó để lại rất nhiều đau đớn và biến chứng cho da như sẹo lồi lõm, nếu không biết cách vệ sinh có thể dẫn đến nhiễm trùng và hoại tử.
Ngày nay, tại các spa và thẩm mỹ viện có các dịch vụ xóa xăm hiện đại mang lại hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn đối với làn da. Tiêu biểu phải kể đến công nghệ xóa xăm astanza laser.

ông nghệ xóa xăm astanza laser ở đâu 1

Công nghệ xóa xăm astanza laser ở đâu ?

Hiện nay, công nghệ xóa xăm astanza laser đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, địa chỉ tại số 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cùng với công nghệ xóa xăm laser yag, đây là địa chỉ xóa xăm tin cậy, uy tín bậc nhất tại Hà Nội.
Công nghệ anstanza laser sử dụng các bước sóng hiện đại, đi sâu vào da, phá bỏ màu mực và đưa chúng đào thải ra ngoài bằng lỗ chân lông. Công nghệ hiện đại này có thể xác định vùng màu cần xóa mà không làm ảnh hưởng đến vùng da bên cạnh. Đồng thời loại bỏ mực năm mà không để lại sẹo, không gây bất cứ biến chứng gì cho làn da.
Nếu Quân có nhu cầu xóa bỏ hình xăm nhanh chóng, hãy đến Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, các chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn cho em cách điều trị phù hợp nhất.
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp Quân giải đáp được thắc mắc về công nghệ xóa xăm astanza laser ở đâu?. Chúc em thành công !

Share Button