Hỏi: “Tôi có xăm môi từ mấy năm trước, giờ màu môi bị nhòe nhìn rất xấu. Tôi có nghe nói ở Bích Nguyệt có công nghệ xóa xăm môi hiệu quả và an toàn. Bạn có thể cho tôi xin thêm thông tin về công nghệ này được không?”

( Ngọc Lan – 30 tuổi – Hà Nội )

Trả lời:

Chào chị Lan !
Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của chị như sau:

Xăm môi là cách làm đẹp đã có từ lâu và rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và sự tiện lợi mang lại. Xăm môi mang lại một đôi môi màu sắc tươi tắn, không phải suy nghĩ đến chuyện đánh son hoặc ăn uống là trôi son, việc trang điểm cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Nhưng gu thời trang thường luôn thay đổi, những công nghệ cũ, màu son cũ đã không còn thích hợp nên nhiều chị em có nhu cầu xóa xăm môi cũ. Tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã đưa công nghệ hiện đại vào việc xóa xăm, trong đó có xóa xăm môi.

Công nghệ xóa xăm môi TattooStar Effect tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Công nghệ xóa xăm môi 1

TattooStar Effect là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả, có tác dụng xóa bỏ các hình xăm, xăm lông mày, xăm môi nhờ 4 bước sóng 1064nm, 532nm, 585nm và 694nm

Vùng môi rất nhạy cảm, việc xóa xăm phải tuyệt đối an toàn. Công nghệ xóa xăm môi TattooStar Effect có thể xác định được khoảng màu cần xóa, với 4 bước sóng lần lượt tác động vào các lớp hạ bì, trung bì và thượng bì phân nhỏ các hạt màu để chúng bị đào thải ra ngoài, trả lại đôi môi nguyên thủy.

Công nghệ xóa xăm môi TattooStar Effect không những nhanh, hiệu quả và còn tuyệt đối an toàn, không để lại các biến chứng như đau đớn, nhiễm trùng, lấy sạch màu mực cũ. Sau điều trị khách hàng có thể sinh hoạt bình thường luôn.

Công nghệ xóa xăm môi 2

Quy trình làm việc với công nghệ xóa xăm môi TattooStar Effect tại Bích Nguyệt

Bước 1: Lựa chọn bước sóng và tần số laser phù hợp với tình trạng của khách hàng
Bước 2: Vệ sinh môi
Bước 3: Ủ tê môi 15 phút để tránh đau đớn trong lúc điều trị
Bước 4: Chuyên gia của thẩm mỹ viện dùng công nghệ xoa xăm TattooStar Effect với tần số phù hợp điều trị chiếu vào các đường nét của mực xăm
Bước 5: Sử dụng thuốc kháng viêm, chống sung, phù nề

Hi vọng những thông tin về công nghệ xóa xăm môi TattooStar Effect sẽ giúp ích cho chị Lan. Chúc chị sớm sở hữu đôi môi đẹp tươi tắn với Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Share Button