Khi hình xăm trở thành phổ biến trong xã hội hiện đại thì nhu cầu xóa hình xăm lại cũng tăng lên nhanh chóng. Bởi lẽ, không phải hình xăm nào cũng phù hợp và không phải hoàn cảnh cuộc sống, công việc nào cũng chấp nhận hình xăm. Trong khi đó, những hình xăm sẽ không thể xóa nhòa bằng cách vật liệu thông thường mà chúng cần một công nghệ cao hơn.

Đó là lý do mà công nghệ xóa xăm TattooStar Effect ra đời. Đây là công nghệ được các chuyên gia Đức sáng chế và được xem là bước đột phá mới giúp xóa hình xăm an toàn, không đau rát, không để lại sẹo. Có mặt trên 60 quốc gia, công nghệ xóa xăm TattooStar Effect được các bác sĩ, chuyên viên, các spa thẩm mỹ tin dùng trong việc xóa xăm cho khách hàng.

Tại sao TattooStar Effect được tin tưởng đến vậy?

Với 4 bước sóng 1064nm, 532nm, 585 nm và 694 nm, laser của TattooStar Effect dễ dàng xâm nhập vaò các tầng biểu bì của da từ đó làm vỡ các cấu trúc màu sắc của mực xăm thành vô số các hạt siêu nhỏ và được bài tiết ra khỏi cơ thể.

Điểm đặc biệt của công nghệ này nằm ở chỗ khác với điểm bắn hình tròn của các loại laser khác, công nghệ xóa xăm TattooStar Effect sử dụng điểm bắn hình vuông, đồng nhất nên không bỏ qua bất cứ một vết mực xăm nào. Do vậy, TattooStar Effect đều có thể xóa được những màu xăm khó hay các tổn thương sắc tố da, các mạch máu dưới da một cách và không để lại sẹo, không sưng, không đau như một số công nghệ laser khác.

xoa-xam

Công nghệ xóa xăm TattooStar Effect được FDA của Mỹ chứng nhận an toàn trong điều trị và chăm sóc da, không gây đau rát, không bị phồng rộp và không làm ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

Với công nghệ xóa xăm nhanh chóng , an toàn, TattooStar Effect mang đến một liệu trình điều trị nhẹ nhàng và chính xác, từ đó rút ngắn được thời gian điều trị , đảm bảo cơ thể phục hồi nhanh chóng.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ xóa xăm TattooStar Effect. Tại đây, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu những ưu điểm nổi bật của công nghệ và xây dựng các phác đồ điều trị khoa học, riêng biệt cho từng khách hàng.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đo độ đậm nhạt, nông sâu của hình xăm từ đó điều chỉnh mức năng lượng phù hợp chuẩn bị cho việc xóa hình xăm.

xoa-hinh-xam-gia-bao-nhieu-tien

Trước khi bước vào việc xóa xăm bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, đồng thời tiến hành các kiểm tra dụng cụ y tế, đeo kính bảo hộ chuyên dụng và che mắt cho khách hàng rồi ủ thuốc tê lên vùng da cần xóa hình xăm trong khoảng 15 phút để khách hàng không bị đau đớn trong quá trình thực hiện.

Sau khi bắn xong tia laser công nghệ xóa xăm TattooStar Effect, khách hàng được dùng thuốc kháng viêm để chống phù nề.

Công nghệ xóa xăm TattooStar Effect – Thách thức mọi hình xăm.

>>>Xem thêm: Cách xóa hình xăm tại nhà

Share Button