Thông tin về giá xóa hình xăm bằng laser tại thẩm mỹ viện, giúp bạn lựa chọn được nơi xóa hình xăm bằng laser an toàn, hiệu quả mà lại vừa túi tiền.

Trong nhiều năm trở lại đây xăm hình trở thành một trào lưu cực “hot” trong giới trẻ. Xăm hình là cách giúp bạn trẻ thể hiện được cá tính, đẳng cấp của mình, cũng như việc lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ. Do sự phát triển nhanh chóng nên các hình xăm mới nhất thường xuyên được cấp nhật khiến cho những mẫu hình xăm cũ trở nên lỗi thời, không còn được ưa chuộng. Vì lí do đó nên nhiều bạn trẻ muốn được loại bỏ những hình xăm không còn hợp mốt đó. Vậy cách xóa hình xăm trên người nào có độ an toàn tuyệt đối, giá cả lại phải chăng?

Hiện nay xóa xăm bằng Laser được ưu tiên hàng đầu do mức độ an toàn cao, hiệu quả. Có rất nhiều bạn trẻ vẫn còn thắc mắc giá xoá hình xăm bằng laser là bao nhiêu. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

xoa-xam

Trong các công nghệ xóa xăm bằng Laser thì công nghệ Astanza Laser nổi bật hơn hẳn từ hiệu quả cho tới mức độ an toàn.

Là thế hệ Laser hút màu kỹ thuật số mới nhất hiện nay, Astanza Laser có khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da, bất kể màu sắc, độ đậm nhạt, kích thích, hay được xăm một cách chuyên nghiệp. Công nghệ Astanza Laser ngay từ khi ra đời đã được đánh giá là giải pháp xóa xăm hoàn hảo mang đến sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho làn da. Đặc biệt là không gây nhiễm trùng da sau xóa xăm và cam kết không để lại sẹo như các phương pháp xóa hình xăm cũ trước đây nhằm đem lại cho bạn làn da sáng mịn, tự nhiên nhất.

Công nghệ Astanza Laser thế hệ màu có khả năng chọn lọc các sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm . Trong quá trình điều trị, các hắc sắc tố màu có trong hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số các hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên cho đến khi loại bỏ màu xăm trên da. Chính vì vậy năng lượng Laser không ảnh hưởng hay tổn hại đến các vùng da xung quanh.

gia-xoa-hinh-xam-bang-laser

Hiện nay giá xóa hình xăm bằng Laser phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác như cơ sở xóa xăm, đội ngũ bác sĩ thực hiện, diện tích  và màu sắc hình xăm,…

Trong rất nhiều địa chỉ xóa xăm hiện nay thì thẩm mỹ Bích Nguyệt được khách hàng đánh giá là địa chỉ xóa xăm an toàn, hiệu quả, đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Bích Nguyệt có hệ thống bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kết hợp với sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại giúp xóa xăm không để lại sẹo lại an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn.

Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất tốt những giá xóa hình xăm bằng Laser tại Bích Nguyệt lại rất bình dân, phù hợp với mọi đối tượng.

Tham khảo thêm các cách xóa hình xăm và giá xóa hình xăm bằng Laser tại đây.

Tag: xóa hình xăm bằng laser, giá xóa hình xăm bằng laser, xóa hình xăm giá bao nhiêu

Share Button