Xóa hình xăm bằng muối là một biện pháp xóa xăm khá quen thuộc và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, không phải phương pháp này luôn có những ưu điểm.

Muối là một vật dụng vô cùng quen thuộc với nhiều người. Ngoài công dụng sát khuẩn, làm sạch da, muối còn có thể xóa hình xăm hiệu quả. Xóa hình xăm bằng muối đơn giản dễ làm khiến nhiều người càng ưa chuộng.

Thế nhưng, thực sự, xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả tuyệt đối? Hãy cùng thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tìm hiểu.

muoi

Trước hết, xóa hình xăm bằng muối bạn có thể làm được bằng rất nhiều cách nhưng cách đơn giản nhất và cũng phổ biến nhất chính là việc bạn lấy muối tinh và xát lên vùng có hình xăm. Trước khi làm như vậy, bạn nhớ làm sạch vùng da tay, tẩy lông, tẩy da chết… để phương pháp đạt hiệu quả cao nhất.

Với phương pháp xóa hình xăm bằng muối, bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản, hiệu quả. Nguyên liệu dễ tìm, hiệu quả sau một thời gian bạn có thể trải nghiệm là những ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Không những thế, xóa hình xăm bằng muối còn giúp bạn xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo hay các biến chứng như những phương pháp khác.

muoi2

Tuy vây, xóa hình xăm bằng muối vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến bạn đau đớn nhưng hiệu quả không cao. Bởi muối có tính sát khuẩn nên khi bạn chà xát lên da, bạn có thể phải chịu đau đớn khi muối tiếp xúc với vùng da xăm. Từ đó, nguy cơ da bị tổn thương, nhiễm trùng cũng cao hơn so với thường lệ.

Bên cạnh đó, xóa hình xăm bằng muối chỉ áp dụng được với những loại hình xăm nhỏ, mờ. Còn với những hình xăm rộng, nét đậm, hầu như phương pháp này không có tác dụng, dù bạn có làm lâu đến đâu.

muoi3

Nếu bạn muốn xóa hình xăm hiệu quả, nhanh chóng, tốt nhất nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, với việc áp dụng nhiều công nghệ cao vào thẩm mỹ xóa hình xăm, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Với phương pháp xóa hình xăm bằng tia laser hiện đại nhất hiện nay, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là địa chỉ hàng đầu cho những khách hàng muốn xóa hình xăm để thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Share Button