Xóa hình xăm trên người bằng đá mài khá đơn giản, hiệu quả lại có chi phí thấp nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro bạn nên biết.

Khi hình xăm đã không còn phù hợp với hoàn cảnh, cuộc sống, công việc của chủ nhân thì việc người ta muốn xóa đi cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, xóa hình xăm trên người lại không hề dễ dàng bởi các hình xăm thường được in rất sâu dưới da với những đường nét sắc sảo và cả những vết mực đi sâu vào các lớp tế bào.

chuan-bi-xoa-hinh-xam

Bởi vậy, không ít người đã phải nghĩ cách xóa hình xăm trên người khá vất vả. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một cách dân gian và có hiệu quả khá cao, đó là việc dùng đá mài.

Đá mài thực chất là một dụng cụ được tạo thành từ hạt mài và chất dinh kết với vô số các lưỡi cắt nhỏ li ti không giống nhau về hình dáng và kích thước. Chúng được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống trong đó có việc xóa hình xăm trên người bởi chúng sẽ tác động vào lớp bề mặt của da và dần dần lấy đi các vết mực xăm.

da-bot-va-cat-bot

Để áp dụng phương pháp dùng đá bài xóa hình xăm bạn có thể làm ngay tại nhà với cách thức rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy đá mài chà xát lên vùng có hình xăm rồi lấy gel nha đam thoa đều lên vùng da đó, kết hợp với đá mài để xóa hình xăm trên người.

Bạn kiên trì một thời gian sẽ có kết quả tốt. Như vậy, cách xóa hình xăm này khá đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Tuy nhiên cách xóa hình xăm trên người bằng đá mài cũng ẩn chứa những rủi ro nhất định. Đó là khi bạn chà xát lên vùng da có hình xăm sẽ vô tình làm da bị xước và có thể gây tổn thương, nhiễm trùng cho da. Bên cạnh đó, hiệu quả của phương pháp này cũng không cao, nhất là với những hình xăm đậm, hình xăm màu thì lại càng khó khăn.

cong-nghe

Cách xóa hình xăm trên người hiện đại nhất hiện nay là công nghệ TattooStar Effect. Đây được xem là bước đột phá giúp loại bỏ các hình xăm trên da. TattooStar Effect có 4 bước sóng 1064nm, 532nm, 585 nm và 694 nm phù hợp cho từng khách hàng.

So với các loại laser khác, công nghệ này có tia và hình dạng điểm bắn hình vuông và đồng nhất rất an toàn và mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị nên công nghệ này có thể xóa được màu xăm khó hay các tổn thương sắc tố da, các mạch máu dưới da một cách và không để lại sẹo.

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, công nghệ này cũng đang được áp dụng rộng rãi để xóa hình xăm trên người cho khách hàng hiệu quả. Đến nay, hàng trăm nghìn người đã được trải nghiệm và phản hồi tốt vế công nghệ này.

Share Button