Cách xóa hình xăm không để lại sẹo có khá nhiều nhưng phương pháp hiệu quả nhất vẫn phải kể đến là dùng tia laser.

Xóa hình xăm là một trong những thủ thuật khiến nhiều bạn trẻ lo lắng về độ an toàn và hiệu quả. Bởi lẽ không ít các sự cố khi xóa hình xăm như da bỏng rát, đỏ ửng, nhiễm trùng thậm chí để lại sẹo lồi đáng sợ đã xảy ra. Khi xóa hình xăm, câu hỏi nhiều bạn trẻ băn khoăn nhất là cách xóa hình xăm không để lại sẹo đơn giản nhất là cách nào?

Hiện nay, để xóa hình xăm, nhiều người đã chỉ ra nhiều cách từ thủ công đến việc dùng công nghệ. Cách xóa hình xăm không để lại sẹo được nhiều người biết đến và áp dụng là những cách thông thường như xóa hình xăm từ muối, chanh, hoặc cây lô hội, đá mài… Ngoài ra, một số cách khác có thể áp dụng là dùng thuốc bôi xóa xăm hoặc các loại kem ngoài da.

Tuy nhiên, các cách xóa xăm này dù nói là không để lại sẹo nhưng xác suất khiến da bị tổn thương dẫn đến việc sẹo hình thành cũng khá cao. Bởi các phương pháp này là thủ công và có thể gây hại cho da. Một số loại thuốc bôi xóa hình xăm cũng có thể tạo thành các vết sẹo lõm.

Bởi vậy, để xóa xăm hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu ách dùng tia laser để xóa hình xăm. Cách xóa hình xăm không để lại sẹo này dựa trên nguyên lý các bước sóng của tia laser sẽ tác động vào các lớp biểu bì của da, sau đó xóa sạch các vết mực đi sâu dưới da mà thợ xăm đã vẽ lên bạn. Những vết mực này sẽ vỡ ra hàng trăm nghìn mảnh nhỏ li ti và được bài tiết ra ngoài cơ thể.

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, công nghệ xóa xăm không để lại sẹo đang được áp dụng là công nghệ TattooStar Effect. Với 4 bước sóng 1064nm, 532nm, 585 nm và 694 nm đồng thời sử dụng điểm bắn hình vuông, đồng nhất nên laser của TattooStar Effectkhông bỏ qua bất cứ một vết mực xăm nào. Do vậy, TattooStar Effect đều có thể xóa được những màu xăm khó hay các tổn thương sắc tố da, các mạch máu dưới da một cách và không để lại sẹo, không sưng, không đau như một số công nghệ laser khác.

Share Button