Xóa hình xăm bằng các biện pháp thủ công tại nhà thường đơn giản nhưng nhiều bạn không biết cách thực hiện gây nên hiện tượng đau rát và có hại cho da. Trong bài viết này là những mẹo nhỏ giúp bạn thoát khỏi tình trạng đau rát khi xóa xăm tại nhà. 

Xăm hình là một hình thức ghi dấu ấn bằng mực xăm lên da. Xăm hình bắt nguồn từ các nước phương Tây sau đó lan sang phương Đông, trong đó có Việt Nam. Các biện pháp xăm hình đơn giản mà bạn trẻ vẫn hay thực hiện đó là dùng muối để chà xát, dùng chanh, nha đam, thậm chí có một số bạn còn dùng cả axit. Để tránh tình trạng đau rát thì bạn hãy làm theo những mẹo nhỏ dưới đây nhé.

Làm mềm vùng da cần xóa xăm

xoa-xam

Đối với các cách xóa hình xăm như dùng chanh, cà chua hay nha đam để xóa xăm thì việc làm mềm da là điều rất cần thiết. Bạn hãy rửa qua vùng da cần xóa xăm với nước sau đó lau khô và tiến hành thực hiện xóa xăm bình thường.

Không dùng cho vùng da bị hở

Khi sử dụng biện pháp xóa xăm bằng chanh, muối tuyệt đối bạn không nên dùng cho vùng da bị hở vì muối có chứa clo và natri còn chanh lại có nhiều axit nên chà xát lên vết thương hở sẽ khiến da bị rát.

Thoa kem dưỡng da

Bài viết liên quan

Sử dụng các biện pháp xóa xăm thủ công thường gây cho vùng da bị tổn thương vì vậy sau khi sử dụng bạn nên thoa kem dưỡng da lên vùng da vừa mới xóa xăm nhé. Bên cạnh đó bạn nên bảo vệ da cẩn thận, không để vùng da vừa xóa xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn bên ngoài.

Sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại

xam-hinh

Xóa xăm bằng biện pháp thủ công chỉ phần nào làm mờ được những hình xăm cũ, còn đối với những hình xăm mới thì không thể nào loại bỏ được. Vì vậy bạn cần một công nghệ hiện đại để loại bỏ hết những màu mực xăm trên da.

Hiện nay công nghệ Astanza laser đang được ứng dụng hiệu quả nhất trong việc tẩy vết xăm trên da.

Là thế hệ Laser hút màu kỹ thuật số mới nhất hiện nay, Astanza Laser có khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da, bất kể màu sắc, độ đậm nhạt, kích thích, hay được xăm một cách chuyên nghiệp

Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 bước sóng 1064nm, 532nm và 694nm tạo ra dải ánh sáng lớn giúp xóa bỏ nhanh chóng hình xăm bất kể màu sắc, kích thước ra sao. Trong khi bước sóng 1064nm có khả năng loại bỏ các hắc sắc tố đen; bước sóng 532nm có tác dụng xóa các sắc tố đỏ, vàng, tím thì bước sóng 694nm lại giúp triệt tiêu các hắc sắc tố xanh còn sót lại trên da, cho hiệu quả xóa xăm .

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này thể hiện ở các tính năng như xóa xăm , nhanh chóng, an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Làn da sau khi điều trị sẽ nhanh chóng được phục hồi và trở lại với trạng thái bình thường

Hiện nay Bích Nguyệt là đơn vị ứng dụng rất thành công công nghệ xóa hình xăm hiện đại này. Bạn hãy nhanh tay đặt lịch để được thăm khám và điều trị nhé.

Share Button