Cách xóa hình xăm bằng laser có thể gây đau nếu đó là thế hệ laser cũ với 1 mức năng lượng. Bởi vậy, bạn nên để ý đến công nghệ cũng như uy tín của cơ sở xóa hình xăm trước khi quyết định xóa xăm. Cùng tham khảo công nghệ xóa hình xăm không đau sau đây nhé!

Xóa hình xăm là một thủ thuật khiến nhiều bạn trẻ lo lắng bởi các biến chứng như đau, sưng, để lại sẹo. Bởi lẽ khi xăm, mực xăm sẽ được đưa vào dưới da. Nếu không có tác động gì quá mạnh, hình xăm sẽ theo bạn mãi mãi.

Thực tế, vì nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống, nhiều người sau khi xăm lại muốn xóa hình xăm. Và câu hỏi thường được họ đặt ra nhiều nhất là liệu xóa hình xăm có hết 100%? Có đau không? Có để lại sẹo không?

Theo những cách thông thường xóa hình xăm từ nguyên liệu tự nhiên thì xóa hình xăm không đến nối quá đau đớn. Bạn có thể dùng muối, chanh, nha đam… và nhiều nguyên liệu khác để tạo thành một hỗn hợp xóa hình xăm. Tuy nhiên, cách xóa hình xăm không đau này thường không mang lại kết quả cao.

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất là dùng tia laser. Cơ chế hoạt động của phương pháp này đó chính là việc dùng luồng năng lượng với các bước sóng khác nhau xâm nhập vào da và xóa đi các vết xăm trên cơ thể. Phương pháp này được nhiều người cho rằng an toàn, không đau, không để lại sẹo. Nhưng thực tế có phải như vậy?

Xóa hình xăm không đau

Theo các chuyên gia, xóa hình xăm không đau bằng cách sử dụng tia laser được xem là một bước tiến. Tuy nhiên, không phải ở cơ sở thẩm mỹ nào, hay các máy laser nào cũng cho kết quả như ý. Một số thế laser cũ chỉ có 1 mức năng lượng với 1 bước sóng khác nhau sẽ khiến bạn cảm thấy đau, bỏng rát khi xáo hình xăm, đặc biệt là lúc bị tia laser chiếu vào da.

Bởi vậy, nếu bạn muốn xóa hình xăm không đau thì nên chọn thẩm mỹ viện uy tín cùng cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại để đáp ứng nhu cầu xóa hình xăm không đau của bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, cách xóa hình xăm không đau được áp dụng là dùng tia laser- Công nghệ TattooStar Effect. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, giúp trị xóa xăm cho hiệu quả đến 95%.

TattooStar Effect có khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da. Với sự kết hợp hoàn hảo của 4 bước sóng 1064nm, 532nm, 585nm và 694nm tạo ra dải ánh sáng lớn giúp xóa bỏ nhanh chóng hình xăm bất kể màu sắc, kích thước ra sao đồng thời cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và không để lại sẹo.

Share Button