Bạn đang muốn trở nên xinh đẹp hơn. Bạn lựa chọn giải pháp phun xăm thẩm mỹ để cải thiện những điểm không ưng ý trên khuôn mặt. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết Bích Nguyệt có chương trình khuyến mại gì không hay tháng 3 phun xăm Việt Nam đang có ưu đãi gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé!

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt-Tháng 3 phun xăm Việt Nam đang có ưu đãi gì?

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ ra đời là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ. Không chỉ giúp chị em trở nên xinh đẹp, nó còn góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi chị em phải mất nhiều giờ đồng hồ trước gương để giúp mình trở nên xinh đẹp hơn.

Tháng 3 phun xăm Việt Nam đang có ưu đãi gì?

Để đảm bảo an toàn và kết quả phun xăm được như ý, chị em nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây:

– Địa chỉ thẩm mỹ viện đó cần phải ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

– Địa chỉ thẩm mỹ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tháng 3 phun xăm Việt Nam đang có ưu đãi gì?

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là cơ sở đáp ứng được những tiêu chí như trên. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt luôn tiên phong trong việc áp dụng những trang thiết bị hiện đại nhất trong quá trình làm đẹp cho chị em.  Không những vậy Bích Nguyệt còn không ngừng tìm hiểu và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tháng 3 phun xăm Việt Nam đang có ưu đãi gì?

Nhân dịp mùng 8/3 ngày Quốc tế Phụ Nữ, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt có chương trình ưu đãi làm phun xăm Việt Nam cụ thể như sau:

– Giảm 60% khi đăng kí phun xăm Việt Nam/ 1 người.

– Giảm 70% khi đăng kí phun xăm Việt Nam/ 2 người.

(Chương trình ưu đãi áp dụng từ 01/03/2017 đến 31/03/2017)

 

 

 

Share Button