Hỏi: Mình được biết có rất nhiều địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội, vậy mình nên chọn địa chỉ xóa hình xăm nào uy tín? Mình là Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi-Thái Nguyên).

Đáp: Chào bạn Hoàng Nam, hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn về địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội, khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ nào bạn nên lưu ý những điểm sau:

Thương hiệu uy tín

Xóa vết xăm tuy không mất nhiều thời gian và công sức nhưng bạn cần tìm kiếm địa chỉ xóa hình xăm uy tín và có thương hiệu. Tại những địa chỉ uy tín thì quá trình xóa xăm sẽ an toàn và bảo đảm cho bạn hơn. Không nên xóa xăm tại những địa chỉ không có giấy phép hoạt động của bộ y tế, những địa chỉ xóa hình xăm chui.

xoa-xam

Sử dụng công nghệ hiện đại

Có rất nhiều cách xóa xăm khác nhau nhưng sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho quá trình điều trị.

Đội ngũ bác sĩ

Trình độ tay nghề của các bác sĩ góp phần quan trọng vào việc thành công hay không. Hãy lựa chọn những địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội có hệ thống bác sĩ trình độ tay nghề cao, chuyên môn vững và tâm huyết với nghề nhé.

Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín?

Có rất nhiều địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín và có thương hiệu nhưng nổi bật hơn hết vẫn là hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt.

dia-chi-xoa-hinh-xam-o-ha-noi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều trị xóa xăm, Bích Nguyệt cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Tại Bích Nguyệt công nghệ Astanza Laser là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất đang được ứng dụng rất thành công với hàng ngàn khách hàng sử dụng và hài lòng tuyệt đối.

Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 bước sóng 1064nm, 532nm và 694nm tạo ra dải ánh sáng lớn giúp xóa bỏ nhanh chóng hình xăm bất kể màu sắc, kích thước ra sao. Trong khi bước sóng 1064nm có khả năng loại bỏ các hắc sắc tố đen; bước sóng 532nm có tác dụng xóa các sắc tố đỏ, vàng, tím thì bước sóng 694nm lại giúp triệt tiêu các hắc sắc tố xanh còn sót lại trên da, cho hiệu quả xóa xăm .

Công nghệ xóa xăm Astanza Laser có ưu điểm là có thể tác động vào vùng da có hình xăm, làm vết mực mờ dần và hình xăm biến mất chỉ sau 1 liệu trình điều trị, cho hiệu quả tới 99%. Công nghệ này giúp loại bỏ vết xăm mà không hề để lại vết sẹo trên da, không kích ứng da, không gây đau rát, tuyệt đối an toàn cho mọi vùng da trên cơ thể.

Bây giờ bạn đã biết được địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín và chất lượng rồi chứ.

Để được biết rõ hơn về quá trình điều trị và tình trạng hình xăm thì bạn nên đến trực tiếp tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt để được các chuyên gia hàng đầu về da liễu thăm khám và tư vấn điều trị xóa vết xăm.

Xem thêm các cách xóa hình xăm tại đây.

Tag: địa chỉ xóa hình xăm, địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội

viagra price forum

Share Button