Chỉ bằng một vài nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm là bạn có thể tự mình loại bỏ được hình xăm trên da mà không mất quá nhiều chi phí.

Trào lưu xăm hình rất hot trong giới trẻ trong những năm gần đây, hình xăm vì vậy rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên hình xăm chỉ tồn tại được một thời gian sau đó sẽ lỗi mốt, vì vậy nhiều bạn lại muốn loại bỏ những hình xăm trên da.

Để xóa sổ hình xăm trên da có rất nhiều cách khác nhau, song bạn có thể tận dụng 1 số cách xóa xăm bằng các nguyên liệu dễ kiếm dưới đây.

Xóa hình xăm bằng muối biển

cach-xoa-xam-bang-muoi-3

Muối là một gia vị không thể thiếu trong bếp của mỗi gia đình, nó là một vị không thể thiếu trong những món mặn của chúng ta và nó cũng có tác dụng giúp bạn xóa đi những hình xăm đã cũ, phai màu hoặc những hình xăm hỏng. Sở dĩ muối có tác dụng xóa xăm vì trong muối có chứa thành phần natri và clo có tính sát khuẩn và xóa vết xăm trên da nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Cách xóa xăm bằng muối biển:

Bước 1: Làm sạch vùng da chứa hình xăm bằng xà bông.

Bước 2:Hòa muối vào trong muối sau đó dùng đá bọt nhúng vào muối và chà xát nhẹ nhàng lên hình xăm.

Bước 3: Bạn hãy rửa lại bằng nước sau đó  lau khô và thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên để bảo vệ làn da.

Phương pháp xóa xăm bằng muối khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng nếu sử dụng thường xuyên và lâu dài thì rất dễ gây nên tổn thương cho da vì vậy khi thực hiện bạn chỉ nên chà xát nhẹ nhàng thôi nhé.

Xóa xăm bằng muối và chanh

cach-xoa-xam-bang-muoi-va-chanh

Lượng axit trong chanh kết hợp với lượng clo và natri trong muối sẽ có tác dụng làm mờ màu mực xăm trên da.

Bước 1: Bạn pha khoảng 1/2 nước cốt chanh tươi và 2 thìa cafe muối.

Bước 2: Thoa hỗn hợp vừa pha lên vùng da cần xóa xăm, chà xát nhẹ nhàng lên hình xăm liên tục theo hình tròn trong vòng 20 phút. Tiếp tục để hỗn hợp lưu lại trên da 1 tiếng rồi hãy rửa sạch với nước.

Với hỗn hợp này bạn nên thực hiện 2-3 lần/ 1 tuần nhé.

Các cách xóa hình xăm bằng các nguyên liệu tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí, thuận lợi cho những người thích xóa xăm tại nhà. Tuy nhiên xóa đây là những cách xóa xăm tốn kém rất nhiều thời gian điều trị và không hiệu quả.

Để xóa xăm hiệu quả lại đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng công nghệ Astanza Laser.

Công nghệ Astanza Laser thế hệ màu có khả năng chọn lọc các sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm . Trong quá trình điều trị, các hắc sắc tố màu có trong hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số các hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên cho đến khi loại bỏ màu xăm trên da. Chính vì vậy năng lượng Laser không ảnh hưởng hay tổn hại đến các vùng da xung quanh.

Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Chúc bạn xóa xăm thành công.

Share Button