Bật mí cách xóa hình xăm không để lại sẹo, không gây đau rát, an toàn cho hiệu quả xóa xăm không để lại sẹo tới ❾❾% áp dụng thành công cho hơn 1000 người.

Xăm là một hình thức ghi dấu bằng mực làm thay đổi sắc tố da để làm đẹp, tạo ấn tượng, lưu dấu kỉ niệm hoặc nguyên nhân khác. Dù xuất phát bằng bất cứ nguyên nhân gì thì những hình xăm sẽ đại diện cho tính cách của bạn và đi bên cạnh bạn suốt cả cuộc đời vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi xăm hình. Nhiều bạn trẻ vì bốc đồng, vì thói quen nhất thời, vì yêu,… nên muốn xăm một hình xăm trên cơ thể nhưng được một thời gian lại muốn xóa xăm không sẹo. Có một số bạn thì trong quá trình xăm bị lỗi, hình xăm không như ý hay vì công việc nên cũng muốn xóa xăm không để lại sẹo. Hiểu được những nỗi lo lắng đó của các bạn trẻ, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cách xóa hình xăm không để lại sẹo không để lại sẹo, cùng tham khảo nhé.

xoa-hinh-xam

 

Hiện nay có rất nhiều cách xóa hình xăm không để lại sẹo, trong đó sử dụng các công nghệ xóa vết xăm hiện đại vẫn được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Trong số các công nghệ xóa xăm không sẹo hiện nay các bác sĩ, chuyên gia da liễu tại Bích Nguyệt khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Astanza Laser.

Astanza Laser  là thế hệ Laser hút màu kỹ thuật số mới nhất hiện nay có khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da, bất kể màu sắc, độ đậm nhạt, kích thích, hay được xăm một cách chuyên nghiệp. Công nghệ Astanza Laser ngay từ khi ra đời đã được đánh giá là giải pháp xóa hình xăm không để lại sẹo hoàn hảo nhất mang đến sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho da. Đặc biệt là không gây nhiễm trùng da sau xóa xăm và cam kết xóa xăm không để lại sẹo như các phương pháp xóa hình xăm cũ trước đây nhằm đem lại cho bạn làn da sáng mịn, tự nhiên nhất.

Astanza Laser kết hợp hoàn hảo 3 bước sóng 1064nm, 532nm và 694nm tạo ra dải ánh sáng lớn giúp xóa bỏ nhanh chóng hình xăm bất kể màu sắc, kích thước ra sao. Trong khi bước sóng 1064nm có khả năng loại bỏ các hắc sắc tố đen; bước sóng 532nm có tác dụng xóa các sắc tố đỏ, vàng, tím thì bước sóng 694nm lại giúp triệt tiêu các hắc sắc tố xanh còn sót lại trên da, cho hiệu quả xóa xăm không để lại sẹo .

xoa-xam-khong-seo

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Astanza Laser là có khả năng xóa xăm không để lại sẹo, không gây bỏng rát da, không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối trên mọi làn da. Sau khi áp dụng cách xóa xăm này, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, không phải ăn kiêng nên rất tiện lợi.

Công nghệ này được hơn 25.000 khách hàng tại hệ thống thẩm mỹ Bích nguyệt sử dụng và hài lòng tuyệt đối.

Hãy trở thành những vị khách tiếp theo sử dụng cách xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại này bằng cách đến trực tiếp tại thẩm mỹ Bích Nguyệt để được thăm khám và điều trị nhé.

Tham khảo thêm các cách xóa xăm tại đây.

Tag: xóa hình xăm không để lại sẹo, xóa xăm không để lại sẹo, xóa xăm không sẹo

Share Button