Chào Bích Nguyệt, trước đây theo bạn bè rủ tôi có đi xăm màu kín tay. Nhưng bây giờ xin việc đi làm có hình xăm người ta không nhận. Tôi muốn đi xóa xăm nhưng đọc nhiều bài báo thấy bảo xăm màu không xóa được, sẽ rất đau và có xóa được thì để lại sẹo rất lớn. Liệu có phải như vậy thật không? Rất mong nhận được sự tư vấn của các anh, chị. (Thế Minh, 26 tuổi – Việt Trì, Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Minh,

Trước hết, xin được cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho Bích Nguyệt.

Xăm hình cũng được coi là nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái nhìn thiện cảm đối với những người có hình xăm, đặc biệt là những hình xăm lớn. Hình xăm chỉ thích hợp trong những khoảng thời gian nhất định. Sự thay đổi hoàn cảnh sống, công việc…có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định xóa xăm.

Nếu như ngày trước, xóa xăm sẽ là một quá trình dài, rất đau, đau hơn rất nhiều lần so với khi bạn xăm hình, và sau khi xóa xong sẽ để lại những mảng sẹo lớn, thì hiện nay bằng máy móc kỹ thuật tiên tiến, công nghệ xóa xăm Laser Yag đã ra đời.

Xăm màu kín tay có thể xóa được với công nghệ Laser Yag

Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532 nm, tác động toàn diện lên bề mặt hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực từ nông trên lớp thượng bì tới lớp sâu trung bì, hạ bì mà không gây tổn thương trên bề mặt da.

Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định

truoc-sau_XamHinh

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag không gây đau rát, không để lại sẹo

Sau mỗi lần chiếu laser, màu mực xăm sẽ mờ dần và hết hẳn. Sử dụng xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag có ưu điểm vượt trội là không gây đau rát, không để lại sẹo, xóa xăm hiệu quả và an toàn. Hình xăm sẽ biến mất , trả lại cho bạn một làn da mịn màng, như chưa từng có dấu hiệu của xăm hình.

Trường hợp của bạn, hình xăm màu kín tay, bạn có thể xóa được bằng công nghệ Laser Yag với những ưu điểm vượt trội nêu trên. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề sẹo hay vấn đề đau rát sau khi thực hiện việc xóa xăm.

==> Xem thêm: Xóa hình xăm Astanza Laser

Share Button