Xăm hình là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, thế nhưng theo thời gian bạn lại thấy hình xăm đã gắn bó với mình bao lâu nay bị lỗi thời. Bạn tìm mọi cách để xóa hình xăm, thế nhưng đã áp dụng hết mọi biện pháp nhưng không xóa hết được hình xăm và muốn tìm cho mình một phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo.

Cùng với sự phát triển của dịch vụ xăm hình, thì từ thời xa xưa ông cha ta đã truyền lại các phương pháp xóa xăm dân gian bằng các nguyên liệu thiên nhiên, dễ tìm. Tuy nhiên, xóa xăm bằng các phương pháp tự nhiên thường sẽ mất thời gian hơn và đôi khi sẽ không mang lại kết quả như ý. Chính vì vậy, mà nhiều người đã tìm đến các phương pháp xóa hình xăm hiện đại hơn, nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ càng thì sẽ gây ra những tổn thương cho da, thậm chí để lại sẹo.

Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên tìm bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ an toàn để xóa hình xăm không để lại sẹo. Để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, trước khi quyết định xóa hình xăm bạn nên cân nhắc đến một số yếu tố sau:

Lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín

Hiện nay, xăm hình hay xóa hình xăm cũng là một trong những dịch vụ nhận được nhiều quan tâm của nhiều người. Chính vì vậy, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã đưa loại hình dịch vụ vào kinh doanh với lợi nhuận cao và nhiều khi sẽ không quan tâm đến chất lượng của dịch vụ. Việc chọn địa chỉ xóa xăm an toàn và uy tín cũng vì thế mà gặp nhiều khó khăn và gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, nhiều người chỉ nghe lời truyền miệng thậm chí là lời quảng cáo từ người khác mà không tìm hiểu thông tin chuẩn xác nên bị các biến chứng sau xóa hình xăm như bị sưng đau, trầy xước thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, việc chọn được địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn và uy tín là vấn đề được nhiều người quan tâm.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Thế nào là một địa chỉ xóa xăm uy tín và an toàn?

Xóa hình xăm thường sẽ phải áp dụng các phương pháp tác động vào bên trong da, vì vậy nếu tay nghề của chuyên viên không vững vàng và cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo vệ sinh thì sẽ để lại những biến chứng cho da. Nhưng nhiều người chỉ vì ham rẻ nên đã không quan tâm đến hậu quả về sau. Tốt nhất, bạn nên chọn một cơ sở thẩm mỹ có uy tín, có đầy đủ giấy phép hoạt động.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Trình độ tay nghề của chuyên viên ảnh hưởng đến việc xóa hình xăm

Hiện nay, Hệ thống Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã áp dụng thành công Công nghệ  Laser Yag, đây được coi là công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiện đại nhất trên thế giới đã được  tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong đặc trị xóa hình xăm. Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây thích hợp trong việc điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm một cách hiệu quả với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương tới bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Hãy cùng tham khảo quy trình xóa xăm bằng Công nghệ Laser New Tech tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt qua clip sau:

Share Button