Xóa hình xăm là một thao tác tương đối khó, đòi hỏi người thợ xóa xăm cần có tay nghề cao. Chính vì vậy, để xóa hình xăm và hiệu quả, các bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên viên giỏi cùng cách xóa xăm an toàn, hiệu quả cao.

Hiện nay có rất nhiều cách xóa hình xăm được nhiều người áp dụng như: xóa hình xăm từ đá mài, táo mèo, nha đam… Mặc dù những cách này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí và dễ thực hiện, nhưng nó thường không đem lại hiệu quả . Hiểu được những điều này, các chuyên gia ngành thầm mỹ đã cho ra đời công nghệ Laser Yag- phương pháp xóa hình xăm hiệu quả cao.

Xóa hình xăm  không đau đớn, không để lại sẹo

Công nghệ Laser Yag – Xóa hình xăm

Công nghệ Laser Yag được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc xóa xăm. Công nghệ này giúp bạn xóa hình xăm chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Laser Yag không chỉ giúp bạn xóa hình xăm mà còn là mẹo trị nám tàn nhang hiệu quả được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

Xóa hình xăm  không đau đớn, không để lại sẹo

Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây thích hợp trong việc điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm một cách hiệu quả với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm.

Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương tới bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa vết xăm mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Công nghệ xóa hình xăm Laser Yag hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, đã giúp loại bỏ các hình xăm cho hàng nghìn người và đã nhận được những phản hồi tích cực.

Share Button