Xăm môi là một trong những dịch vụ làm đẹp đang thu hút được nhiều chị em, vì đây chính là cách làm đẹp môi mang lại hiệu quả nhanh nhất. Nhưng màu xăm môi sẽ không bền lâu mà theo thời gian, màu mực xăm môi sẽ bị mờ đi nên nhiều người muốn dùng các phương pháp xóa xăm môi tự nhiên để làm sạch màu mực. Vì đơn giản và tiện lợi, nhiều người đã tự áp dụng các cách xóa xăm môi tại nhà, nhưng để xóa xăm môi tại nhà an toàn và hiệu quả thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Dùng nguyên liệu sạch để xóa xăm môi

Để xóa xăm môi tại nhà an toàn, điều đầu tiên bạn nên ưu tiên lựa chọn những thực phẩm sạch. Vì môi là vùng da nhạy cảm, nếu không cẩn thận việc xóa xăm môi sẽ để lại những biến chứng không tốt cho môi, nhất là hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng và nhiều thành phần gây kích ứng.

Xóa xăm môi tại nhà

Xóa xăm môi tại nhà bằng nguyên liệu sạch

Nhiều người vì quá nóng vội nên đã lạm dụng các phương pháp xóa xăm môi tại nhà, nhưng cũng như dưỡng da hay đắp mặt nạ chăm sóc da khi bạn đắp quá nhiều sẽ gây mòn da. Môi cũng vậy, nếu ngày nào bạn cũng bôi tận vài lần thì sẽ làm mòn môi.

Vệ sinh dụng cụ sạch sẽ

Trước khi tiến hành xóa xăm môi tại nhà, bạn đừng quên vệ sinh các dụng cụ sạch sẽ để tránh các loại vi khuẩn gây hại tác động xấu lên môi.

Bạn phải kiên trì

Thông thường, nhiều người áp dụng các phương pháp xóa xăm môi tại nhà được một thời gian, nhưng chưa thấy hiệu quả đã ngay lập tức nản chí. Tuy nhiên, xóa xăm môi bằng các nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì thì mới có kết quả. Ngoài ra, tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà có thể phù hợp với loại này nhưng có người lại không vì vậy bạn hãy chọn cho mình một công thức phù hợp.

xoa-xam-moi-tai-nha-an-toan

Xóa xăm môi tại nhà, bạn phải kiên trì

Xóa xăm môi tại nhà đòi hỏi sự kiên trì khá lâu, tùy từng cơ địa mỗi người , có người hợp với nguyên liệu này nhưng có người lại hợp với nguyên liệu khác, chính vì vậy bạn nên thử độ kích ứng của làn da ở vùng tay trước.

Ngoài ra, nếu muốn xóa xăm môi hiệu quả nhanh nhất thì bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm môi bằng Công nghệ Laser YAG – với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm giúp xóa xăm môi một cách dễ dàng, mà không để lại sẹo, không gây tổn thương cho da nên rất an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã áp dụng thành công Công nghệ Laser YAG và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vì Laser YAG có những đặc điểm ưu việt như:

– Xóa hình xăm hiệu quả lên tới hơn 90% chỉ sau 1 liệu trình điều trị.
– Công nghệ Laser Yag đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong đặc trị xóa hình xăm.
– Năng lượng Laser được bác sĩ điều chỉnh cho phù hợp với màu sắc, kích thước hình xăm giúp làn da được điều trị không để lại sẹo, không đau rát.
– Làn da được tái tạo, phục hồi và cung cấp dưỡng chất trở nên trắng sáng, mịn màng và căng tràn sức sống.
– Hình xăm biến mất trả lại làn da mịn màng không tì vết.

Share Button