Xóa xăm mực trắng đòi hỏi bạn phải sử dụng một kĩ thuật xóa xăm hiện đại thông qua 1 quy trình xóa xăm khoa học và khắt khe. Bạn hãy tìm hiểu các cách xóa mực xăm trắng qua bài viết này nhé. 

Cũng giống như những cách xăm hình xăm thông thường khác, xăm trắng cũng là cách đưa mực xăm màu trắng vào trong cơ thể từ đó cho nổi lên hình xăm trên da. Tuy nhiên so với hình xăm thông thường thì hình xăm trắng được nhiều bạn trẻ yêu thích hơn vì sự tinh tế và không lộ liễu.

Một số bạn yêu thích sự nhẹ nhàng nên tìm đến các hình xăm trắng, một số bạn lại muốn xăm hình xăm trắng lên da để che dấu những vết sẹo của mình. Điểm khác biệt rõ ràng nhất so với kiểu truyền thống là mực trắng tạo nên nét đẹp tinh tế và có thể phản quang trong đêm hay dưới ánh sáng tia UV.

hinh-xam-trang

Xăm mực trắng thường thích hợp cho những hình xăm nhỏ và tinh tế. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ thắc mắc có thể xóa vết xăm trắng được không và xóa như thế nào?

Trong rất nhiều công nghệ xóa xăm hiện đại hiện nay thì có thể nói rằng công nghệ xóa xăm Astanza Laser thích hợp cho việc xóa hình xăm trắng nhất. Đây là công nghệ thế hệ laser mới có khả năng xóa bỏ mọi hình xăm khác nhau từ màu sắc cho tới kích thước.

Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 bước sóng 1064nm, 532nm và 694nm tạo ra dải ánh sáng lớn giúp xóa bỏ nhanh chóng hình xăm bất kể màu sắc, kích thước ra sao. Trong khi bước sóng 1064nm có khả năng loại bỏ các hắc sắc tố đen; bước sóng 532nm có tác dụng xóa các sắc tố đỏ, vàng, tím thì bước sóng 694nm lại giúp triệt tiêu các hắc sắc tố xanh còn sót lại trên da, cho hiệu quả xóa xăm .

Bài viết liên quan

Hiện nay công nghệ xóa xăm Astanza Laser đang được ứng dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt- 1 địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất hiện nay. Khách hàng khi tới xóa hình xăm trắng tại Bích Nguyệt bạn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại đây thăm khám và kiểm tra tình trạng hình xăm, sau đó đưa ra một phác đồ điều trị thích hợp nhất cho từng khách hàng.

xoa-hinh-xam-trang

Các bước xóa xăm bằng Astanza Laser như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Bước 3: Ủ thuốc tê

Bước 4: Xóa xăm bằng công nghệ Astanza Laser

Bước 5: Dùng thuốc kháng viêm để chống sưng và phù nề.

Ưu điểm khi xóa xăm trắng bằng Astanza Laser:

– Hiệu quả tuyệt đối: Công nghệ xóa xăm Astanza Laser có  khả năng loại bỏ bất kì hình xăm nào trên da từ màu sắc cho tới kích thước,…. Chỉ với 1 liệu trình điều trị bằng công nghệ này thì những hình xăm trên da đã biến mất tới 99%.

– An toàn tuyệt đối: Astanza Laser sử dụng nguồn năng lượng laser phù hợp cho từng làn da khác nhau nên không hề gây tổn thương cho da cũng như không gây những tác dụng phụ không mong muốn.

Sau khi xóa xăm bằng Astanza Laser bạn không nên để vùng da xóa xăm tiếp xúc trực tiếp với nước, không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nên tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Chúc bạn xóa xăm thành công.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Share Button